THỊT BÒ SẠCH
BÁCH HÓA FOOD
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0946.080.929

Văn phòng - 0946.080.929
Hôm nay: 113 | Tất cả: 236,806
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
THỊT BÒ SẠCH > BẮP BÒ
BẮP LÕI RÙA
Tin đăng ngày: 24/4/2018 - Xem: 2341
 

 Bắp bò lõi rùa được sơ chế theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được bảo quản đông lạnh sạch sẽ. Thịt bắp bò là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng, có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày. Cùng với các thực phẩm khác, bạn có thể chế biến bắp bò thành món phở bò, thịt bò xào cần tỏi, canh thịt bò nấu dưa, bò xào lúc lắc... giúp phong phú thêm cho bữa ăn gia đình.

Bắp bò lõi rùa rất giàu chất sắt có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể và phòng tránh cơ thể bị thiếu máu do đó nó thích hợp cho những người có thể chất yếu hoặc trí não đang bị suy giảm. Thành phần axit amin, protein trong thịt bắp bò cũng rất cần thiết cho cơ thể của con người, giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể và phòng tránh nhiều bệnh tật.


Gợi ý một số món ngon từ bắp bò

Bắp bò được bảo quản ở nhiệt độ lạnh thích hợp nên vẫn giữ được độ tươi ngon. Sản phẩm được kiểm nghiệm kĩ lưỡng về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Với bắp bò, bạn có thể chế biến nhiều món ăn thơm ngon như: thịt bò xào ngũ sắc, thịt bò xào táo, thịt bò sốt đậu phộng, bò nướng, bò bít tết, bò cuốn nấm kim châm, lẩu bắp bò...


Gỏi bắp bò


Bắp bò gác bếp

<< Thịt Bò Sạch >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 

TỪ TÂM FOOD
Địa chỉ: Nhà số 7, Ngõ 12, Phan Sỹ Thục, P. Trường Thi,TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0946.080.929
Email: trananhpv28@gmail.com
Website: http://thucphamsachhoanganh.com - http://tutamfood.com