THỊT BÒ SẠCH
BÁCH HÓA FOOD
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0946.080.929

Văn phòng - 0946.080.929
Hôm nay: 274 | Tất cả: 213,756
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
THỊT BÒ SẠCH > GẦU BÒ
GÀU BÒ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Tin đăng ngày: 21/6/2018 - Xem: 684
 

GÀU BÒ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Giới thiệu Gàu bò Gàu

bò là phần thịt gần nằm gần ức bò, có nhiều mỡ trắng và gân, khi ăn có vị rất béo nhưng lại không hề ngấy. Đó là điểm đặc biệt tạo nên độ ngon, độc và lạ của loại thịt này.

Miếng thịt Gàu bao gồm nửa nạc nữa mỡ, nhưng ngon nhất nằm ở phần mỡ. Khi nhai miếng mỡ gàu hoàn toàn không nghe ngấy. Miếng mỡ gàu rất thơm chớ hoàn toàn không nghe gây gây mùi bò. Cách nướng Gàu bò Rất nhiều người do không biết cách nướng cỡ nào thì vừa ăn nên gàu bò ướp gia vị thường chín quá dẫn đến dai và không còn giữ được độ tươi ngon của gàu.

Đầu tiên, để có món Gàu bò nướng thiệt là ngon, điều cần thiết là chúng ta phải rã đông trước khi nướng. khuyên thực khách nên rã đông trước 4-5h đồng hồ. Ví dụ sáng mai nướng, tối nay ta bỏ thịt xuống ngăn mát; Tối nướng thì thời gian bỏ xuống ngăn mát tủ lạnh là buổi trưa…Điều này đặc biệt quan trọng vì thịt Gàu được rã đông trước sau khi nướng sẽ ngon hơn thịt Gàu lấy từ tủ đông ra rồi nướng ngay. Việc quan trọng tiếp theo là phải chọn được khung nhiệt độ và thời gian phù hợp cho từng loại bếp nướng. Tùy từng loại bếp nướng mà thực khách tùy chỉnh 1 mức thời gi 21/6/2018 Gàu bò và những điều cần biết | dacsanbomotnang.com http://dacsanbomotnang.com/tin-tuc/gau-bo-va-nhung-dieu-can-biet-73.html 3/4 Thịt gàu ăn đúng điệu là phải xắt mỏng, xắt thật mỏng Cuối cùng là không quên thưởng thức cùng với món chấm vô cùng đặc sắc là muối kiến vàng hoặc là muối kiến lá é. Như vậy là đã có một món nướng vừa ngon vừa độc và lạ cho cuối tuần rồi.

Upload

<< Thịt Bò Sạch >>
 
 

TỪ TÂM FOOD
Địa chỉ: Nhà số 7, Ngõ 12, Phan Sỹ Thục, P. Trường Thi,TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0946.080.929
Email: trananhpv28@gmail.com
Website: http://thucphamsachhoanganh.com - http://tutamfood.com