THỊT BÒ SẠCH
BÁCH HÓA FOOD
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0946.080.929

Văn phòng - 0946.080.929
Hôm nay: 95 | Tất cả: 236,788
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
THỊT BÒ SẠCH > THĂN BÒ
Thịt Thăn Bò - 230.000đ/kg
Tin đăng ngày: 23/5/2018 - Xem: 2359
 

Thực phẩm sạch TỪ TÂM  tận dụng quỹ đất sẵn có để chăn nuôi theo hướng hữu cơ nhằm đem lại cho người tiêu dùng sự tin tưởng thực sự khi sử dụng sản phẩm.

  - Sản phẩm thịt bò mà TỪ TÂM  cung cấp cho khách hàng là thịt bò được chính trang trại chúng tôi nuôi và một số được thu mua từ các hộ nông dân trong vùng, bò sống được vận chuyển ra tận Hà Nội để phục vụ các gia đình. Chính vì được nuôi theo kiểu dân dã nên chất lượng thịt đặc biệt thơm ngon hơn.

  - Với nguồn tài nguyên sẵn có, chúng tôi luôn tìm cách để giảm chi phí xuống tối thiểu nhằm tăng thêm lợi ích cho người tiêu dùng. Chúng tôi không ngừng mở rộng diện tích để trồng rau màu, đào tạo nhân sự trong chăn nuôi nắm bắt được các kỹ thuật cơ bản nhằm tăng thêm hiệu quả trong chăn nuôi. Chính vì thế mà người tiêu dùng chắc hẳn cũng rất ngạc nhiên khi giá trên thị trường hiện cao hơn của TỪ TÂM  rất nhiều.

  - TỪ TÂM  muốn giải thích rằng, chúng tôi có sẵn nguồn tài nguyên như đất 50 năm của gia đình nên không mất chi phí đi thuê, nguồn nhân lực do tự đào tạo được, và đi với chúng tôi là đội ngũ kỹ sư trẻ đam mê từ mái trường Nông Nghiệp thân yêu.

<< Thịt Bò Sạch >>
 
 
 
 
 
 
 
 

TỪ TÂM FOOD
Địa chỉ: Nhà số 7, Ngõ 12, Phan Sỹ Thục, P. Trường Thi,TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0946.080.929
Email: trananhpv28@gmail.com
Website: http://thucphamsachhoanganh.com - http://tutamfood.com