THỊT BÒ SẠCH
BÁCH HÓA FOOD
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0946.080.929

Văn phòng - 0946.080.929
Hôm nay: 150 | Tất cả: 243,586
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
Trang chủ | Tin tức

Gạo ST25 ngon nhất thế giới có mặt trên thị trường Nghệ An

Giống lúa thơm ST25 do nhóm tác giả là KS Hồ Quang Cua, TS Trần Tấn Phương và Th.s Nguyễn Thị Thu Hương nghiên cứu và được lựa chọn tham dự cuộc thi “World’s best rice”, do The Rice Trader (TRT) tổ chức tại Manila, Philippines vào tháng 11.2019.

Bò vàng xứ nghệ

Bò vàng Xứ Nghệ, được ví như những “lực sĩ leo núi” bởi chúng có thân hình săn chắc, to lớn, có khả năng leo núi trong mọi địa hình để tìm kiếm thức ăn. Nhờ vận động nhiều mà thịt bò vàng cũng dai và thơm ngon hơn bất kỳ một loại thịt bò nào được nuôi tại Nghệ An.

HÃY LÀM BÒ BÍT TẾT LÀM THEO CÁCH NÀY LÀ NGON NHẤT QUẢ ĐẤT!

Nếu bạn muốn đổi gió cho bữa cơm cuối tuần thì hãy làm món bò bít tết và tận hưởng cùng với ly vang đỏ, cuộc đời bỗng trở nên thi vị hơn biết bao nhiêu.

NẾU KHÔNG MUỐN BỊ UNG THƯ, ĐỪNG MẮC 7 ĐIỀU TƯỞNG VÔ HẠI SAU!

Ung thư đã trở thành căn bệnh ám ảnh đối với nhiều người, nhiều gia đình hiện nay. Để không bị bệnh này ghé thăm, bạn nên tránh xa 7 thói quen vô hại sau.

CÁCH LUỘC MỌI LOẠI THỊT THƠM NGON, NGỌT VÀ KHÔNG BỊ KHÔ

Đây là cách luộc mọi loại thịt ngon nhất mà bất cứ ai cũng nên biết để cho bữa ăn thêm trọn vị.

Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thì lại có thể là nguồn gây bệnh.

Cách phòng chống bệnh suy dinh dưỡng cho trẻ nhỏ

Nguyên nhân trực tiếp là do chế độ dinh dưỡng của trẻ không đủ về số lượng và chất lượng, trẻ không được bú sữa mẹ đầy đủ, không được ăn bổ sung hợp lý (có thể ăn bổ sung quá sớm hoặc quá muộn, thức ăn bổ sung quá nghèo nàn về dinh dưỡng). hay trẻ bị các bệnh nhiễm trùng, tiêu chảy cấp làm giảm hấp thu chất dinh dưỡng của trẻ.

Khuyến khích nuôi tôm theo hướng VietGAP

Áp dụng VietGAP trong nuôi tôm nước lợ là hướng phát triển bền vững, khắc phục tình trạng bấp bênh, rủi ro kéo dài trong thời gian qua. Quảng Nam đã ban hành cơ chế ưu đãi để có thể triển khai mô hình sản xuất này.

Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn

Hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn

Phụ nữ cần 10 loại thực phẩm tốt mỗi ngày để trẻ đẹp sống khẻo

Nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ có chút "cầu kỳ" hơn nam giới một chút. Và đây là tất cả những thứ họ cần để khỏe mạnh thực sự.món ăn làm đẹp da tại nghệ an Phụ nữ là một phần đặc biệt của cuộc sống nên họ cũng có nguyên tắc riêng về dinh dưỡng để luôn đầy năng lượng và sự tập trung mỗi ngày. Đặc biệt là khi họ bắt đầu bước sang tuổi 30.

Tìm nhà cung cấp thực phẩm trên toàn quốc

Hệ thống thực phẩm sạch Hòang Anh hiện đang bán ra thị trường mỗi ngày ~ 1 tấn thực phẩm, chúng tôi hiện đang làm việc và thu mua từ ~ 20 nhà cung cấp khác nhau trên toàn quốc, Và mong muốn tìm kiếm thêm các NCC khác nữa.

Tại sao thực phẩm sạch không thể rẻ hơn?

Giá thực phẩm sạch bán trong các cửa hàng, siêu thị thường cao hơn 2, thậm chí 3,4 lần so với giá thực phẩm bán ngoài chợ. Một bó rau muống mua ngoài chợ chỉ 5,000đ nhưng mua trong chuỗi cửa hàng rau sạch tới 15,000đ; một cân thịt ba chỉ ngoài chợ chỉ có giá 80,000đ nhưng trong cửa hàng thực phẩm sạch là 150,000đ.

 1   2 

 
 

TỪ TÂM FOOD
Địa chỉ: Nhà số 7, Ngõ 12, Phan Sỹ Thục, P. Trường Thi,TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0946.080.929
Email: trananhpv28@gmail.com
Website: http://thucphamsachhoanganh.com - http://tutamfood.com