THỊT BÒ SẠCH
BÁCH HÓA FOOD
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0946.080.929

Văn phòng - 0946.080.929
Hôm nay: 136 | Tất cả: 243,572
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
Trang chủ | Giới thiệu
GIỚI THIỆU TRANG TRẠI TỪ TÂM FOOD

 

Upload

Mô hình trang trại hiện đại, bò được nuôi tập trung với hệ thống Camere giám sát, hàng ngày bò được nghe nhạc cổ điển để thư giãn, uống nước sạch; chế độ dinh dưỡng và khẩu phần ăn uống của bò đạt chuẩn quốc tế, với thức ăn thô từ hệ thống phân bò ủ hoai mục dùng để trồng cỏ, ngô, mía, lạc, đậu tương, chè khổng lồ… được phay nhỏ dùng cho bò ăn hàng ngày, bên cạnh đó bò được bổ sung thức ăn tinh là cám sinh học do Công ty TNHH Liên Việt sản xuất kết hợp cám ngô, lúa bổ sung bột giun quế. Bò được giết mổ tại Lò mổ của Hợp tác xã, với khu vực lấy thịt cao ráo, cách đất 80cm (không tiếp đất) và đặc biệt là đối xử nhân đạo với vật nuôi, sử dụng điện giật gây ngất. Sau đó, thịt được làm mát tiêu chuẩn và phân phối rộng rãi cho các tỉnh như: Nghệ An, Hà Nội, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…

Thịt Bò Sạch Từ Tâm cam kết 4 SẠCH:

1. Nguồn thịt sạch: Chúng tôi sử dụng giống bò được mua từ các nguồn bò nuôi trong dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh về, sau đó chăn nuôi và giết mổ tại Hợp tác xã sản xuất và kinh doanh thực phẩm sạch Từ Tâm với hệ thống kiểm dịch rõ ràng, an toàn cho người tiêu dùng.

2. Chăn nuôi sạch: Bò được nuôi bằng nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên (cỏ sạch), không sử dụng thực phẩm công nghiệp và kết hợp thức ăn sinh học tạo hệ miễn dịch tốt để bò phát triển, tránh dịch bệnh. Hệ thống khu chăn nuôi và lò mổ được xây dựng hoàn toàn sạch sẽ và đạt chuẩn theo quy định của Nhà nước.

3. Chế biến sạch: Được kiểm dịch và rà soát dịch bệnh nghiêm ngặt trước khi giết mổ. Lấy thịt bằng phương pháp treo cách đất 80cm, hoàn toàn không tiếp đất.

4. Sản phẩm sạch: Nói không với bơm nước tăng trọng lượng và sử dụng chất phụ gia, làm giảm đi chất lượng ngon của bò. Thịt bò luôn tươi sống, được hút chân không để đảm bảo độ tươi ngon, không mất vị ngọt của bò khi bảo quản.

Vì sao nên chọn Thịt Bò Sạch Từ Tâm?

- Thịt Bò Sạch Từ Tâm luôn đặt vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Sử dụng bò tươi ngon trong ngày, không sử dụng bò cũ qua ngày hôm sau, hoặc tẩm ướp bằng phụ gia độc hại.

- Khu chăn nuôi và chế biến được Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Nghệ An cấp Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Do không qua khâu trung gian, từ Trang trại đến trực tiếp người tiêu dùng, nên giá cả thịt bò sạch của chúng tôi rất cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng thời bão giá. Trân trọng cảm quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ BẲNG KHEN 

Upload

 

Upload

Upload

Upload

Upload

 

TỪ TÂM FOOD
Địa chỉ: Nhà số 7, Ngõ 12, Phan Sỹ Thục, P. Trường Thi,TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0946.080.929
Email: trananhpv28@gmail.com
Website: http://thucphamsachhoanganh.com - http://tutamfood.com

 
 

TỪ TÂM FOOD
Địa chỉ: Nhà số 7, Ngõ 12, Phan Sỹ Thục, P. Trường Thi,TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0946.080.929
Email: trananhpv28@gmail.com
Website: http://thucphamsachhoanganh.com - http://tutamfood.com